logo

sologan

Tin tức

TOP 4 DỊCH VỤ VÁ LỐP XE MÁY LƯU ĐỘNG TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ vá xe lưu động 24/24 tại Đà Nẵng

1. Trung tâm sửa chữa xe máy Thái Vinh

Khi đang lưu thông trên đường xe máy của bạn gặp những vấn đề như chết máy, mất điện, xì lốp, ngập nước không chạy được mà bạn lại đang bận công việc không có nhiều thời gian. Bạn đang lo lắng không biết phải làm thế nào để công việc đúng kế hoạch, hãy nhấc máy và gọi ngay tới dịch vụ cứu hộ xe máy – Trung tâm sửa chữa xe máy Thái Vinh để được trợ giúp, hỗ trợ tận tình nhé. Một cơ sở sửa chữa xe lâu đời ở thành phố Đà Nẵng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm không bỏ lỡ bất kỳ hành trình nào khi xe gặp sự cố.

Số điện thoại: 1900 7000, 02363 821 555, 0935 333 110

Địa chỉ: tại 99 – 97 – 86 – 57 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

Dịch vụ vá lốp xe máy lưu động Nguyễn Phi Dũng

2. Dịch vụ vá lốp xe máy lưu động Nguyễn Phi Dũng

Một trong số các dịch vụ cứu hộ xe máy được nhăc đến ở Đà Nẵng cũng được đánh giá cao về tính cơ động có tên Nguyễn Phi Dũng. Chỉ cần bạn liên hệ và gửi vị trí chỉ trong vài phút đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tới hỗ trợ bạn tận tình với mức giá được cho là rất hợp lý. Tuy nhiên với dịch vụ này lại chỉ hỗ trợ được các vấn đề nhẹ nh về xăm lốp hay thay hỏng, còn các vấn đề nặng hơn thì bạn cần phải cẩu xe về trụ sở.

Địa chỉ: Tổ 8, P. Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.235.459
Giá vá xe: 10.000 đồng/lỗ

3. Dịch vụ cứu hộ 24/24

Đội ngũ của dịch vụ cứu hộ 24/24 như vá lốp, sửa xe máy xe, ô tô lưu động nhanh chóng và tiện lợi tại Đà Nẵng đã hoạt động được nhiều năm trong lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên hiện giờ đã và đang làm việc tại các hãng xe nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dịch vụ cứu hộ 24/24 luôn cung cấp đến khách hàng những giải pháp tốt và nhanh nhất về dịch vụ. Đơn vị luôn nhanh chóng có mặt bất cứ nơi đâu khi bạn cần.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ tại Dịch vụ cứu hộ 24/24 bạn sẽ

  • Tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
  • Khắc phục nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn có thể tiếp tục di chuyển thực hiện công việc.
  • Dịch vụ vá lốp xe máy tận nhà, trên đường hay bất cứ nơi đâu trong Tp.Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0975.310.717

Vá xe máy di động Công ty Thanh Nhân

4. Vá xe máy di động Công ty Thanh Nhân

Được thành lập để giải quyết các nhu cầu về một số sự cố về xe cộ khi khách hàng đang di chuyển trên đường nhưng đột nhiên vì một lý do nào đó mà lốp xe lại bị thủng, bể lốp hoặc xe máy bị hỏng hóc đột ngột. Dịch vụ vá xe máy lưu động tại Công ty Thanh Nhân luôn có mặt kịp thời khi để hỗ trợ khi bạn cần. Công Ty Thanh nhân đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, với các loại máy móc tốt nhất, được nhập khẩu, phụ tùng uy tín chất lượng. Ngoài ra, khi đến và sử dụng dịch vụ vá xe lưu động tại đây, bạn sẽ luôn được đảm bảo về sự minh bạch của các chi phí sửa chữa cũng như các chế độ bảo hành. Trong vòng từ 10 – 30 phút khi gọi hỗ trợ, đơn vị sẽ cắt cử nhân viên đến trực tiếp nơi khách hàng yêu cầu để nhanh chóng hỗ trợ, giải quyết khắc phục sự cố.

Số điện thoại: 0905.679.874

Một số mẹo giúp bạn tự khắc phục thủng lốp xe máy giữa đường:

Với những người có xe được trang bị đầy đủ các phụ tùng như lốp dự phòng và có đủ kỹ năng để có thể thay lốp thì vẫn có thể tự khắc phục được sự cố, với những xe không được trang bị đầy đủ đồ nghề, đặc biệt lái xe là chị em phụ nữ, chân yếu tay mềm, ít hiểu biết về xe cộ, rất có thể sẽ là “miếng mồi ngon” cho những tên “đinh tặc” kiêm thợ hành nghề vá lốp xe trên đường. Do đó, một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giữ hơi xe để có thể đi đến được các tiệm sửa xe gần nhất mà không hề sợ bị hỏng xe.

  • Tấp xe vào lề đường bên phải hoặc nơi an toàn, bật đèn khẩn cấp để cảnh báo cho các phương tiện đang di chuyển khác;
  • Xác định vị trí mà bị đinh găm vào lốp (có thể đánh dấu lại);
  • Dùng một chiếc đinh vít mang theo tốt nhất là loại có kích thước tương ứng với vết bị thủng, sau đó cuộn một chút cao su non quanh cái đinh vít đó rồi ấn vào vết thủng, nếu vẫn thấy lỏng thì hãy thay bằng cái đinh khác vừa hơn hoặc cuốn thêm cao su non sao cho đinh có thể găm chặt vào lốp.
  • Dùng bơm điện bơm cho lốp căng lên như cũ và … tiếp tục lên đường di chuyển. Nếu biết cách xử lý tốt, sau khi khắc phục, lốp xe vẫn có thể giữ được hơi trong khoảng vài ngày hoặc nhiều hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các dịch vụ vá lốp xe máy 24/24 Đà Nẵng uy tín nhất sẽ giúp bạn trong những tình huống khó gỡ.

Related Articles